Giá tổ yến sào

Bảng giá các loại yến sào Việt Nam: tổ yến thô, tổ yến sơ chế rút lông, tổ yến tinh chế, tổ yến tươi, tổ yến đảo, huyết yến, hồng yến, bạch yến…

Nhìn một cách công tâm thì tổ yến là sản phẩm bao đời nay rất dễ “đẩy giá làm quá” để trục lợi. Bởi chưa có một quy chuẩn đo lượng chất lượng thống nhất nào. Ai cũng tự quảng cáo tổ yến của mình là dinh dưỡng nhất, thượng hạng nhất.

Khi mua tổ yến, người tiêu dùng như lọt vào một “mê hồn trận”. Người bán bảo sao thì chỉ biết tin vậy. Với những lời chào mời hấp dẫn, nhiều người thậm chí còn tin rằng tổ yến giá càng cao thì càng tốt, càng bổ. Nhưng thực tế chưa hẳn vậy.

Chimyen.vn sẽ giúp bạn trở thành người tiêu dùng thông thái, lựa chọn và mua được tổ yến chất lượng giá hợp lý nhất, đúng hàng đúng giá, vừa tránh hàng giả vừa tránh bị hớ.

Giá tổ yến thô

Tổ yến thô là loại tổ yến nguyên bản thu hoạch từ hang yến hay nhà nuôi yến, chưa được làm sạch. Do đó điểm đặc trưng của tổ yến thô đó là vẫn còn bám lẫn lông chim và tạp chất. Tổ yến thô giữ nguyên hình dạng cấu trúc tổ tự nhiên, có cả bụng tổ và chân tổ, mặt trong còn xơ mướp.

Tổ yến thô là loại tổ yến nguyên bản thu hoạch chưa qua quá trình làm sạchTổ yến thô là loại tổ yến nguyên bản thu hoạch chưa qua quá trình làm sạch
Tổ yến thô là loại tổ yến nguyên bản thu hoạch chưa qua quá trình làm sạch

Ưu điểm tổ yến thô là rất khó làm giả (dễ phân biệt yến thật – giả). Do tổ yến chưa qua bất kỳ kỹ thuật làm sạch nào nên đảm bảo nguyên chất 100%, yến vẫn còn mùi đặc trưng, thường nở gấp 4 – 5 lần sau khi chưng. Nhược điểm là mua về phải mất nhiều thời gian để nhặt lông và làm sạch trước khi chế biến.

Vì là loại tổ yến nguyên bản nên hầu như chất lượng tổ yến thô ở các nơi bán đều như nhau. Nhiều công ty lớn cũng thu mua tổ yến thô từ các nhà yến về đóng gói bao bì, dán thương hiệu của mình. Do đó nếu muốn mua được tổ yến thô giá rẻ, chất lượng, bạn nên mua trực tiếp tại nhà nuôi yến.

Xem chi tiết: Bảng giá tổ yến thô và kinh nghiệm mua tổ yến thô

Giá tổ yến sơ chế rút lông

Tổ yến sơ chế rút lông là loại tổ yến thô đã được làm sạch, loại bỏ lông chim và tạp chất bằng kỹ thuật rút lông khô. Để làm tổ yến sơ chế rút lông, người ta thường chỉ dùng những tổ yến thô hạng 1, to, đẹp, ít lông. Đầu tiên thợ sẽ phun sương nhẹ để làm mềm tổ, rồi cẩn thận dùng nhíp gắp từng sợi lông ra ngoài, sau cùng sấy khô lại.

Tổ yến sơ chế rút lông là loại tổ yến thô được làm sạch, loại bỏ lông chim và tạp chất bằng kỹ thuật rút lông khô
Tổ yến sơ chế rút lông là loại tổ yến thô được làm sạch, loại bỏ lông chim và tạp chất bằng kỹ thuật rút lông khô

Ưu điểm tổ yến sơ chế là đã xử lý làm sạch, do đó khi mua về không cần mất thời gian vệ sinh, nhặt lông. Vì tổ được làm sạch bằng kỹ thuật rút lông khô, không phải ngâm rửa, rã tổ như tổ yến tinh chế nên vẫn đảm bảo lưu giữ trọn vẹn thành phần dưỡng chất.

Tổ yến rút lông sau khi sơ chế vẫn nguyên hình dạng ban đầu. Khi chưng, tổ yến rút lông cũng đạt được độ nở gấp 4 – 5 lần như tổ yến thô. Trong các loại tổ yến, tổ yến sơ chế rút lông là loại cao cấp nhất, giá bán cao nhất, bởi vừa sạch, lại vừa có giá trị dinh dưỡng cao.

Mua tổ yến sơ chế rút lông, phương pháp sấy khô là quan trọng nhất bởi sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hàm lượng dưỡng chất trong tổ yến. Nên mua tổ yến sơ chế sấy lạnh hoặc sấy thăng hoa, tránh chọn loại sấy nóng. Bởi khi sấy nóng, nhiệt độ sẽ dễ khiến dưỡng chất trong tổ yến bị phân huỷ.

Xem chi tiết: Bảng giá tổ yến sơ chế rút lông và kinh nghiệm mua tổ yến sơ chế

Giá tổ yến tinh chế

Tổ yến tinh chế là loại tổ yến thô được làm sạch bằng phương pháp ngâm rửa tinh chế. Cách làm tổ yến tinh chế thường là ngâm nước rã tổ để loại bỏ lông và tạp chất. Sau đó dùng nhíp nhặt lông con. Tiếp theo dệt từng sợi yến theo khuôn để tạo hình lại tổ yến và cuối cùng sấy khô.

Xem thêm: Nên mua yến thô hay yến tinh chế?

Tổ yến tinh chế là loại tổ yến thô được làm sạch bằng phương pháp rã tổ ngâm rửa
Tổ yến tinh chế là loại tổ yến thô được làm sạch bằng phương pháp rã tổ ngâm rửa

Ưu điểm tổ yến tinh chế là mua về không mất thời gian sơ chế vệ sinh. Giá tổ yến tinh chế mềm hơn khá nhiều so với tổ yến sơ chế rút lông, thậm chí đôi khi còn thấp hơn cả tổ yến thô. Hình thức bên ngoài của tổ yến tinh chế cũng rất đẹp và bắt mắt.

Nhược điểm là do đã ngâm nước nên thành phần dinh dưỡng trong tổ yến ít nhiều cũng bị ảnh hưởng, không còn nguyên 100% như tổ yến thô hay tổ yến sơ chế rút lông. Cũng bởi đã ngâm nước, sợi yến đã hút nước nên sau khi chưng, tổ yến tinh chế chỉ nở gấp 2 – 3 lần.

Với tổ yến tinh chế, phương pháp sấy khô, tỷ lệ sợi, độ sạch, chất lượng sợi non – già… ảnh hưởng rất lớn đến hàm lượng dưỡng chất trong tổ yến. Mặt khác, trên thị trường cũng xuất hiện rất nhiều loại tổ yến tinh chế độn tẩm “ăn gian” cân nặng. Do đó người mua cần trang bị cho mình những kiến thức, hiểu biết nhất định.

Xem chi tiết: Bảng giá tổ yến tinh chế và kinh nghiệm mua tổ yến tinh chế

Giá tổ yến tươi

Tổ yến tươi là loại tổ yến thô đã làm sạch nhưng không sấy khô. Cách làm tổ yến tươi tương tự như tổ yến tinh chế, đó là ngâm rửa và nhặt lông. Tuy nhiên sau khi loại bỏ lông và tạp chất, tổ yến tươi được đóng gói luôn mà không thêm công đoạn đắp tổ và sấy khô như tổ yến tinh chế. Do ở tình trạng ẩm nên thời hạn sử dụng của yến tươi rất ngắn.

Xem chi tiết: Bảng giá tổ yến tươi và kinh nghiệm mua tổ yến tươi

Tổ yến tươi là loại tổ yến thô đã làm sạch nhưng chưa sấy khô
Tổ yến tươi là loại tổ yến thô đã làm sạch nhưng chưa sấy khô

Giá tổ yến đảo

Tổ yến đảo là loại tổ yến thu hoạch trong các hang động, vách đá tự nhiên thường có ở những vùng biển, đảo. Tổ yến đảo nổi tiếng nhất là yến đảo Nha Trang, Khánh Hoà. Đây là nơi có số lượng quần thể chim yến đảo lớn nhất Việt Nam.

Vì đặc điểm môi trường sinh sống và làm tổ có sự khác biệt nên tổ yến đảo thường to, nặng, thành tổ dày, lòng tổ sâu hơn so với tổ yến nhà. Giá tổ yến đảo cũng cấp gấp hai, gấp ba lần tổ yến nhà.

Tổ yến đảo là loại tổ yến thu hoạch trong các hang động, vách đá tự nhiên
Tổ yến đảo là loại tổ yến thu hoạch trong các hang động, vách đá tự nhiên

Nhiều quan điểm cho rằng giá trị dinh dưỡng của tổ yến đảo vượt trội hơn tổ yến nhà. Tuy nhiên qua các nghiên cứu phân tích thực tế lại thấy được tỷ lệ thành phần dưỡng chất của yến đảo và yến nhà không quá chênh lệch. Giá yến đảo đắt đỏ không hẳn vì bổ dưỡng hơn mà là do chi phí khai thác cao và nguồn cung có hạn.

Xem chi tiết: Bảng giá tổ yến đảo trên thị trường – Sự khác biệt giữa yến đảo và yến nhà

Giá tổ huyết yến, hồng yến, bạch yến

Tổ yến được làm từ nước bọt của chim yến. Khi các sợi nước bọt tiếp xúc với không khí sẽ dần dần đông cứng lại, mang màu trắng hơi đục. Tuy nhiên có một số trường hợp tổ yến bị tác động bởi các yếu tố môi trường đặc biệt xung quanh tạo ra hiện tượng đổi màu, khiến tổ yến từ trắng chuyển sang màu cam nhạt hay đỏ nâu.

Dựa trên sự khác biệt về màu sắc này, người ta phân tổ yến thành ba loại:

  • Huyết yến là loại tổ yến có màu đỏ cam hay đỏ nâu.
  • Hồng yến là loại tổ yến có màu cam, từ cam nhạt đến cam đậm.
  • Bạch yến là loại tổ yến có màu trắng.
Dựa trên màu sắc, tổ yến có ba loại: huyết yến, hồng yến, bạch yến
Dựa trên màu sắc, tổ yến có ba loại: huyết yến, hồng yến, bạch yến

Trong ba loại này, bạch yến là loại phổ biến nhất, giá thấp nhất. Huyết yến là loại hiếm nhất, giá cao nhất. Nhiều quan điểm cho rằng huyết yến, hồng yến có giá trị dinh dưỡng vượt trội hơn bạch yến. Bởi huyết yến, hồng yến được hình thành do tổ yến tiếp xúc với khoáng chất trên các vách đá tự nhiên. Song cũng có nhiều nghiên cứu chứng minh màu đỏ của huyết yến là do ảnh hưởng từ hơi phân chim. Tổ yến màu càng đậm, thành phần nitrit và nitrat càng cao.

Chưa kể, tuy rất hiếm nhưng huyết yến, hồng yến lại đang được bày bán tràn lan trên thị trường. Điều này đặt ra câu hỏi lớn, lượng huyết yến, hồng yến này từ đâu có? Nhiều người cho rằng huyết yến, hồng yến giả là do nhuộm màu. Tuy nhiên có một kỹ thuật đổi màu còn tinh vi hơn, đó là ủ phân. Đa số huyết yến, hồng yến trôi nổi hiện nay đều được làm ra bằng cách này.

Xem chi tiết:

Giá tổ yến già, yến non

Có nhiều thời điểm thu hoạch tổ yến. Tuỳ vào từng thời điểm thu hoạch mà chất lượng tổ yến sẽ khác nhau. Tổ yến non là loại tổ yến thu hoạch sớm khi chim vừa làm tổ xong, vẫn chưa đẻ trứng. Tổ yến già là loại tổ yến thu hoạch sau khi chim non đã cứng cáp và bay đi.

Tổ yến non và yến già không chỉ khác nhau về màu sắc mà còn ở chất lượng sợi yến. Điều này dẫn đến sự chênh lệch giữa giá bán yến non và yến già.

Xem chi tiết: Bảng giá yến già, yến non trên thị trường – Nên mua tổ yến già hay tổ yến non?

Tổ yến non và yến già không chỉ khác nhau về màu sắc mà còn ở chất lượng sợi yến
Tổ yến non và yến già không chỉ khác nhau về màu sắc mà còn ở chất lượng sợi yến

Giá yến hũ chưng sẵn

Tổ yến hũ chưng sẵn là loại sản phẩm tổ yến đã được chưng chín sẵn, khi mua về có thể dùng ngay, không cần chế biến. Tổ yến hũ chưng sẵn có hai loại: yến hũ chưng sẵn công nghiệp và yến hũ chưng sẵn nguyên chất thủ công. Tỷ lệ sợi yến trong thành phần sản phẩm càng lớn thì giá bán sẽ càng cao.

Xem chi tiết: Bảng giá yến hũ chưng sẵn và kinh nghiệm mua tổ yến hũ

Tổ yến hũ chưng sẵn là loại sản phẩm tổ yến đã được chưng chín sẵn, khi mua về có thể dùng ngay, không cần chế biến lại
Tổ yến hũ chưng sẵn là loại sản phẩm tổ yến đã được chưng chín sẵn, khi mua về có thể dùng ngay, không cần chế biến lại

Giá nước yến sào

Nước yến là loại sản phẩm nước yến đã chế biến sẵn, đóng trong hũ hoặc lon, khi mua về có thể uống liền. Tỷ lệ yến sào trong thành phần sản phẩm càng lớn, giá bán sẽ càng cao. Hiện nay thị trường có vô số dòng sản phẩm nước yến đóng hũ, đóng lon đến từ nhiều thương hiệu khác nhau.

Xem chi tiết: Bảng giá nước yến trên thị trường

Nước yến sào là loại sản phẩm nước yến đã chế biến sẵn, đóng trong hũ hoặc lon, khi mua về có thể uống liền
Nước yến sào là loại sản phẩm nước yến đã chế biến sẵn, đóng trong hũ hoặc lon, khi mua về có thể uống liền

Bảng giá các thương hiệu yến sào nổi tiếng

Giá yến sào Khánh Hoà

Yến sào Khánh Hoà là thương hiệu yến sào không chỉ nổi tiếng nhất tại Việt Nam mà còn vang danh tầm thế giới. Các sản phẩm yến sào Khánh Hoà được sản xuất từ nguồn yến sào thiên nhiên khai thác trên các đảo yến tại vùng biển Nha Trang – Khánh Hoà. Yến sào Khánh Hoà đạt nhiều chứng nhận như Chứng nhận an toàn thực phẩm, tiêu chuẩn ISO 9001:2015, tiêu chuẩn ISO 14001:2015, tiêu chuẩn ISO ISO 22000:2018, tiêu chuẩn HACCP…

Xem chi tiết: Bảng giá Yến sào Khánh Hoà

Yến sào Khánh Hoà là thương hiệu yến sào không chỉ nổi tiếng nhất tại Việt Nam mà còn vang danh tầm thế giới
Yến sào Khánh Hoà là thương hiệu yến sào không chỉ nổi tiếng nhất tại Việt Nam mà còn vang danh tầm thế giới

Giá yến sào One Nest

Yến sào One Nest (NS One Nest) là một loại siro làm từ yến sào dành cho trẻ em. Yến sào One Nest có tác dụng bổ sung dưỡng chất, tăng cường khả năng hấp thụ chất, tăng cường hệ miễn dịch, tăng chiều cao và cân nặng, thúc đẩy phát triển não bộ… Đặc biệt Yến sào One Nest còn có khả năng kích thích ăn uống, hỗ trợ chữa trị bệnh biếng ăn, suy dinh dưỡng, chậm phát triển chiều cao vì thiếu hụt canxi… ở trẻ em.

Ngoài ra, Yến sào One Nest cũng có nhiều công dụng tốt với sức khoẻ người lớn tuổi, người bệnh thể trạng suy nhược, phụ nữ mang thai… Yến sào One Nest không phải là thuốc chữa bệnh mà là một loại thực phẩm chức năng.

Xem chi tiết: Giá Yến sào One Nest chính hãng

Giá yến sào Thiên Hoàng

Thiên Hoàng là thương hiệu yến sào của Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển và Thương mại Quốc tế Việt An VIET AN TRADE JSC. Đây là một trong những thương hiệu yến sào uy tín tại Việt Nam. Yến sào Thiên Hoàng sử dụng nguồn tổ yến khai thác từ vùng ven biển Khánh Hoà. Thiên Hoàng nhận được đầy đủ các chứng nhận như Vệ sinh an toàn thực phẩm nhà máy sản xuất, tiêu chuẩn ISO 9001:2008, tiêu chuẩn HACCP…

Thiên Hoàng là một trong những thương hiệu yến sào uy tín tại Việt Nam
Thiên Hoàng là một trong những thương hiệu yến sào uy tín tại Việt Nam

Bảng giá yến sào Thiên Hoàng:

Các loại yến sào Thiên Hoàng Giá bán
Tổ yến rút lông loại 1 7.000.000 đồng/100g
Tổ yến rút lông loại 2 6.500.000 đồng/100g
Tổ yến rút lông loại 3 6.000.000 đồng/100g
Tổ yến rút lông loại 4 5.500.000 đồng/100g
Tổ yến thô loại 1 5.785.000 đồng/100g
Tổ yến thô loại 2 5.345.000 đồng/100g
Tổ yến thô loại 3 4.900.000 đồng/100g
Tổ yến thô loại 4 4.200.000 đồng/100g
Tổ yến tinh chế loại 1 5.500.000 đồng/100g
Tổ yến tinh chế loại 2 5.000.000 đồng/100g
Tổ yến tinh chế loại 2 4.500.000 đồng/100g
Tổ yến tinh chế loại 4 4.200.000 đồng/100g

Giá yến sào Yến Việt

Yến sào Yến Việt được bình chọn là một trong các thương hiệu yến sào tốt nhất hiện nay. Công ty Cổ phần Yến Việt là công ty áp dụng thành công mô hình nuôi yến đầu tiên tại Việt Nam. Hiện nay Yến Việt sở hữu trung tâm bảo tồn chim yến lớn nhất Đông Nam Á tại Phan Rang với số lượng hơn 100.000 chim. Nhà máy chế biến tổ yến của Yến Việt quy mô lớn, áp dụng công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn ISO 22000:2008 và HACCP.

Bảng giá yến sào Yến Việt:

Các loại yến sào Yến Việt Giá bán
Tổ yến sơ chế thượng hạng 6.550.000 đồng/100g
Tổ yến tinh chế thượng hạng 5.500.000 đồng/100g
Tổ yến thô thượng hạng 4.900.000 đồng/100g

Giá yến sào Cung Đình

Yến sào Cung Đình là thương hiệu yến sào của Công ty TNHH ĐT TM DV Thiên Phú Lộc. Các sản phẩm của Yến sào Cung Đình được khai thác từ nguồn yến sào ở các tỉnh miền Trung, đặc biệt là yến đảo Cù Lao Chàm – Hội An và yến đảo Nha Trang – Khánh Hoà.

Bảng giá yến sào Cung Đình:

Các loại yến sào Cung Đình Giá bán
Tổ yến tinh chế đặc biệt 8.300.000 đồng/100g
Tổ yến thô đặc biệt 6.500.000 đồng/100g
Tổ yến tinh chế 6.000.000 đồng/100g

Giá yến sào NutriNest

NutriNest và Green Bird là hai thương hiệu yến sào của Công ty TNHH Thực phẩm Dinh dưỡng Nutri Nest. Đây là công ty nuôi yến đầu tiên Việt Nam từ 2005, đạt giải Điển Hình Sáng Tạo Việt Nam.

NutriNest và Green Bird là hai thương hiệu yến sào của Công ty TNHH Thực phẩm Dinh dưỡng Nutri Nest
NutriNest và Green Bird là hai thương hiệu yến sào của Công ty TNHH Thực phẩm Dinh dưỡng Nutri Nest

NutriNest đã đầu tư, xây dựng và phát triển hơn 500 nhà yến trong và ngoài nước, cung cấp nguồn yến sào nguyên chất chất lượng cao cho các sản phẩm của NutriNest và Green Bird. Mô hình nhà nuôi yến của NutriNes đạt Chứng nhận thực hành nông nghiệp chuẩn hữu cơ ASEAN OGANIC. Nhà máy sở hữu dây chuyền tự động hoá hiện đại đạt chuẩn quốc tế HACCP.

Bảng giá yến sào NutriNest:

Các loại yến sào NutriNest Giá bán
Tổ yến rút lông nguyên tổ đặc biệt 5.550.000 đồng/100g
Tổ yến rút lông nguyên tổ 5.250.000 đồng/100g
Tổ yến tinh chế sợi 4.450.000 đồng/100g
Tổ yến đảo thô thiên nhiên 12.000.000 đồng/100g
Tổ yến thô hang nhân tạo 7.000.000 đồng/100g
Tổ yến thô 4.200.000 đồng/100g
Tổ yến thô góc 3.900.00 đồng/100g

Giá yến sào VietNest

VietNest là thương hiệu yến sào của Công ty TNHH Thương mại Sản xuất Yến Sào Việt Nam. Các sản phẩm yến sào của VietNest sản xuất từ nguồn tổ yến khai thác trực tiếp tại hệ thống nhà yến và đảo yến thuộc quản lý của Công ty.

Bảng giá yến sào VietNest:

Các loại yến sào VietNest Giá bán
Tổ yến huyết thô đặc biệt 15.000.000 đồng/100g
Tổ yến huyết tinh chế 7.500.000 đồng/100g
Tổ yến đảo rút lông 8.000.000 đồng/100g
Tổ yến đảo thô 7.000.000 đồng/100g
Tổ yến đảo tinh chế 6.600.000 đồng/100g
Tổ yến rút lông 5.500.000 đồng/100g
Tổ yến thô 5.000.000 đồng/100g
Tổ yến tinh chế 4.000.000 đồng/100g

Giá yến sào Nunest

Nunest là thương hiệu yến sào của Công ty TNHH Nu Nest. Đây cũng là một trong những thương hiệu yến sào nổi tiếng tại Việt Nam. Nu Nest cung cấp đa dạng sản phẩm làm từ yến sào như yến nguyên tổ, yến tươi, yến hũ chưng sẵn…

Bảng giá yến sào Nunest:

Các loại yến sào Nunest Giá bán
Tổ yến rút lông cao cấp 4.600.000 đồng/100g
Tổ yến tinh chế sợi 4.290.000 đồng/100g
Tổ yến thô màu cam thượng hạng 3.900.000 đồng/100g
Tổ yến thô nguyên tổ 3.600.000 đồng/100g
Tổ yến thô 2.900.00 đồng/100g

Giá yến sào Song Yến

Song Yến là thương hiệu yến sào uy tín, được nhiều khách hàng Việt tin dùng. Thương hiệu này của Công ty Cổ phần Quốc tế Hoàng Nam.

Song Yến là thương hiệu yến sào uy tín, được nhiều khách hàng Việt tin dùng
Song Yến là thương hiệu yến sào uy tín, được nhiều khách hàng Việt tin dùng

Bảng giá yến sào Song Yến:

Các loại yến sào Song Yến Giá bán
Tổ yến thô 4.500.000 đồng/100g
Tổ yến tinh chế 4.800.000 đồng/100g

Giá yến sào Queennest

Queennest là thương hiệu yến sào của Công ty TNHH Cung ứng Thực phẩm Metro. Các sản phẩm chủ lực của Queenest là yến sào chưng sẵn, nước yến lon. Tuy nhiên Queennest cũng có dòng yến sào nguyên tổ.

Bảng giá yến sào Queennest:

Các loại yến sào Queennest Giá bán
Tổ yến sơ chế 5.000.000 đồng/100g

Giá yến sào Sài Gòn

Yến sào Sài Gòn (Công ty TNHH Yến sào Sài Gòn) là thương hiệu yến sào khá nổi tiếng, nhất là ở TP.HCM. Yến sào Sài Gòn cung cấp những sản phẩm yến sào cao cấp nguyên chất được khai thác trực tiếp từ hệ thống nhà nuôi yến của Công ty.

Yến sào Sài Gòn là thương hiệu yến sào khá nổi tiếng, nhất là ở TP.HCM
Yến sào Sài Gòn là thương hiệu yến sào khá nổi tiếng, nhất là ở TP.HCM

Bảng giá Yến sào Sài Gòn:

Các loại Yến sào Sài Gòn Giá bán
Tổ huyết yến đặc biệt 22.500.000 đồng/100g
Tổ huyết yến tinh chế đặc biệt 8.200.000 đồng/100g
Tổ huyết yến tinh chế 7.500.000 đồng/100g
Tổ hồng yến thô 6.500.000 đồng/100g
Tổ yến tinh chế đặc biệt 4.800.000 đồng/100g
Tổ yến tinh chế 4.200.000 đồng/100g
Tổ yến thô sạch đặc biệt 6.400.000 đồng/100g
Tổ yến thô sạch 4.500.000 đồng/100g
Tổ yến thô 4.000.000 đồng/100g

Giá yến sào Gò Công

Yến sào Gò Công cung cấp những sản phẩm tổ yến thu hoạch từ những nhà nuôi yến tại Gò Công, Tiền Giang. Sản phẩm được Chứng nhận an toàn thực phẩm.

Bảng giá yến sào Gò Công:

Các loại yến sào Gò Công Giá bán
Tổ yến rút lông loại 1 3.700.000 đồng/100g
Tổ yến tinh chế loại 1 3.500.000 đồng/100g
Chân yến làm sạch 3.500.000 đồng/100g
Tổ yến tươi vụn 260.000 đồng/50g